[TƯ LIỆU HÌNH ẢNH, VIDEO] TOP 5 ỨNG DỤNG CHỈNH ẢNH GIÚP CHO TÀI KHOẢN INSTAGRAM CỦA NHÀ HÀNG TRỞ LÊN LUNG LINH

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật ảnh và video của mình. Chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm từ việc thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mà còn giúp tăng khả năng chia sẻ bài đăng của bạn.

Dưới đây là một số ứng tốt nhất:

1. Over – Over thêm text nghệ thuật cho các bức ảnh của bạn, hoàn hảo cho các chương trình khuyến mãi và trích dẫn về cà phê đầy cảm hứng.

2. Photo Grid – Photo Grid giúp bạn tạo ảnh cắt dán và có hơn 300 mẫu bố cục để chọn.

3. Replay – Ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời này cho phép bạn cắt các video và thêm bộ lọc, đồ họa và âm nhạc

4. Latergramme – Latergramme cho phép bạn lên lịch các bài đăng trước, điều này cực kỳ tiện dụng khi bạn quá bận rộn để quản lý Instagram trong tuần. Nó cũng cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram từ một nền tảng, do đó bạn không phải đăng nhập và đăng xuất để chuyển đổi giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp của mình.

5. Flipagram – Flipagram cho phép bạn tạo trình chiếu video cho các bài hát phổ biến.

Điều quan trọng nhất cần nhớ về Instagram là: tính xác thực là tất cả. Mặc dù quảng cáo trả tiền hiện đang có sẵn trên nền tảng, nhưng người dùng chưa quen với việc quảng cáo như trên Facebook. Họ thích các thương hiệu có cái tôi riêng. Nói cách khác, họ muốn cảm thấy như họ đang nói chuyện với một người khác khi họ truy cập trang Instagram của nhà hàng của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó khi tạo các bài đăng và bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được lượng theo dõi mới trung thành.

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn