Cộng cafe – Thương hiệu cafe Việt đầu tiên có mặt ở Toronto (Canada)

Cộng Cà Phê là một thương hiệu khá quen thuộc với cafe Việt. Trong bức tranh đa dạng của ngành cà phê toàn cầu, việc một thương hiệu Việt Nam như Cộng Cà phê không chỉ vượt biên giới mà còn khẳng định vị thế ở một thành phố đa văn hóa như Toronto, Canada, là một minh chứng thành công trong việc mở rộng thị trường, nâng tầm thương hiệu cafe Việt.

Trên hành trình đem chuông đi đánh xứ người, chuỗi cà phê mang đậm chất Việt đã đặt chân đến Hàn Quốc và Malaysia, cửa hàng tại Canada là chi nhánh thứ 20 của Cộng Cà phê tại thị trường nước ngoài.

Đâu là thế mạnh của Cộng Cà Phê? Sau thành công tại thị trường Hàn Quốc và Malaysia, thương hiệu này đánh dấu văn hóa cà phê Việt trên đất Canada như thế nào?

Điểm mạnh của Cộng không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn ở cách họ hiểu và nắm bắt được tâm lý khách hàng, kể câu chuyện cà phê qua từng không gian quán và từng ly cà phê được phục vụ.

– Sự thành công của Cộng đến từ concept mới lạ thể hiện qua phong cách trang trí cổ xưa, tạo ra nét riêng cho Cộng giữa vô vàn quán cafe khác. Đây không chỉ là nơi thưởng thức cà phê mà còn là không gian để trải nghiệm và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, hấp dẫn giới trẻ tại thị trường quốc tế.

– Cộng nhanh chóng được đón nhận tại thị trường này bởi sản phẩm độc đáo, đa dạng, ngoài các sản phẩm đặc trưng cafe kết hợp cốt dừa, cà phê truyền thống, Cộng cafe Toronto còn có cả “Cafe vị phở”, đánh đúng vào tệp khách hàng trẻ, tăng khả năng cạnh tranh với các chuỗi đối thủ.

– Cộng cafe tận dụng các kênh mạng xã hội truyền thông hiệu quả, tạo ra một làn sóng, hot trend khi thâm nhập thị trường tại Toronto, Canada.

Câu chuyện chinh phục thị trường nước ngoài của Cộng vẫn chưa dừng lại. Carrot Solution sẽ tiếp tục cập nhật những phân tích chuyên sâu về hoạt động của các doanh nghiệp F&B Việt Nam và ngoài nước trong các bài viết tiếp theo.

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn