Các thương hiệu F&B đã làm gì mùa Giáng Sinh năm 2023?

Mùa Giáng Sinh là cơ hội vàng cho các thương hiệu cafe tạo ấn tượng và thu hút tương tác khách hàng qua các chiến dịch marketing độc đáo. Đây không chỉ là thời điểm lý tưởng để triển khai các chiến lược marketing gia tăng doanh số mà còn là cách họ tri ân những khách hàng trung thành của mình.

Bên cạnh việc đầu tư trang trí không gian bắt mắt, các khu vực check-in thu hút, tạo nên bầu không khí mùa lễ hội, việc kể chuyện thương hiệu qua các campaign sản phẩm là điểm cộng tuyệt đối cho các thương hiệu cafe trong chiến dịch Marketing mùa Giáng Sinh.

Dưới đây là tổng hợp phân tích của Carrot Solution về cách các thương hiệu cafe đã tận dụng mùa Giáng Sinh 2023 để tăng cường mối quan hệ với khách hàng và mở rộng thị phần như thế nào:

– Starbuck – biểu tượng của một chiến lược marketing đầy tinh tế và hiệu quả qua các campaign Giáng Sinh độc quyền:

Vẫn là những chiếc cốc màu đỏ đại diện cho mùa lễ hội của Starbucks, bộ sưu tập cốc năm 2023 bao gồm 5 kiểu thiết kế, trong đó có 4 phiên bản cốc giấy và 1 phiên bản cốc nhựa. Mỗi chiếc cốc đều sử dụng tone màu tươi sáng, được nhấn nhá bằng các hoạ tiết hạt lấp lánh, thể hiện sự táo bạo và nâng cao tinh thần mùa lễ hội cuối năm.

Thương hiệu đã sớm thêm vào thực đơn các món nước mang không khí Giáng Sinh – gồm Toffee Nut Crunch, Peppermint Mocha, Chestnut Mont Blanc Oatmilk và Gingerbread Latte – được phục vụ trong bộ cốc mùa lễ hội. Bên cạnh đó, Starbucks cũng mở bán các bộ sưu tập ly và bình giữ nhiệt mới; nổi bật như bộ sưu tập Champagne Gold mang đậm nét Giáng Sinh cổ điển và ấm cúng.

– The Coffee House – Bộ đôi trà sữa CloudTea The Mochi Show và Caramel Muối năm 2023

The Coffee House mời người tiêu dùng đắm chìm trong mùa lễ hội 2023 với bộ đôi trà sữa CloudTea – The Mochi Show. Sản phẩm mới bao gồm hai hương vị trà sữa là Oolong Berry và Trà Xanh Tây Bắc vừa “nịnh mắt”, vừa “nịnh vị” các tín đồ của trà sữa.

The Coffee House tiếp tục đãi tiệc cuối năm qua bộ sưu tập Caramel Muối, “soạn sẵn” 6 món nước đủ nóng và lạnh, đi kèm với bánh Biscotti, gợi ý nhúng bánh vào lớp kem vani trên bề mặt để trải nghiệm thêm phần thú vị.

– Phúc Long – Ly Giáng Sinh Phúc Long 2023

Giáng Sinh này, Phúc Long tri ân người tiêu dùng bằng bộ ly Giáng Sinh phiên bản giới hạn: Ly Thỏ tuyết và Ly Tuần lộc. Các yếu tố như giá thành hợp lý, giao diện “đốn tim”, bán theo combo ly và nước… được cho là những điểm cộng tuyệt đối của bộ sản phẩm Giáng Sinh này

Ngoài ra, Phúc Long cũng bổ sung vào thực đơn một số món nước mới tiêu biểu như Trà lài Berries Snowy Jelly với thạch Snowy Jelly dai giòn lấy cảm hứng từ tuyết trắng, phù hợp với mùa lễ hội.

Là một chuyên gia uy tín trong ngành F&B cùng nhiều năm kinh nghiệm, Carrot sẵn sàng hỗ trợ bứt phá trong phát triển thương hiệu và thúc đẩy lợi nhuận bằng các chiến dịch Marketing hiệu quả. Liên hệ ngay để được tư vấn!

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn