Carrot Update: Chuyện ngành tháng 1- New Year, New Vibe, New Squad

Bạn có tò mò về cuộc sống thực sự của những người làm marketing F&B? Có phải chỉ toàn khẩu vị ngon ngọt của thành công và những project sáng tạo? Đừng chỉ “nhấm nháp” những tin tức từ xa, hãy “thưởng thức” trọn vẹn câu chuyện cùng Carrot-er với series “Carrot Update: Chuyện ngành tháng” – nơi chúng mình sẽ “khai vị” từng miếng “bánh” cuộc sống agency F&B đầy màu sắc và hương vị của năm 2024!

New year new vibe – Mừng Xuân mới, Carrot-er không chỉ đổi mới không gian – chúng mình đổi mới tầm nhìn! Từng bức tường, từng góc làm việc tại “ngôi nhà mới” của Carrot đều được thiết kế tỉ mỉ để kích thích trí sáng tạo, một không gian làm việc lý tưởng cho những cú hit mới trong năm 2024

“Bữa trưa Therapy” và những buổi cafe “tăng mood, tăng cảm hứng” là một văn hóa hàng tuần của Carrot-er. Không chỉ là câu chuyện về món ăn ngon hay những shot espresso, đây là những phiên brainstorming “đậm đà” ý tưởng và “thơm lừng” sự sáng tạo của team

Carrot khép lại tháng 1/2024 với khóa học về “thần số học” cùng cô Dương Thanh Mai – Giám đốc Chiến lược của Học viện GEIN. Buổi học đi sâu vào chủ đề chu kỳ thịnh vượng năm 2024, khám phá động lực của vũ trụ, số học và năm tháng cá nhân. Những kiến thức này đóng vai trò là la bàn để Carrot-er đưa ra quyết định sáng suốt và đón nhận những chuyển đổi tích cực trong năm 2024.

Khi là một Carrot-er, mỗi ngày của chúng mình là một episode của sitcom công sở không kịch bản, đó cũng chính là nguồn “creative” cho những ý tưởng điên rồ không giới hạn.

Đừng quên theo dõi Carrot Solution để không bỏ lỡ bất kỳ “món ngon’”nào từ series “Carrot Update: Chuyện ngành tháng”.

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn