Bản tin làng Cà tháng 12 tại Carrot Solution

Đến hẹn lại lên, hôm nay, cùng chúng mình dạo chơi dăm ba ngóc ngách ở Carrot Solution, điểm lại một số bản tin nổi bật trong tháng 12 vừa qua, để có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống mưu sinh bán chữ bán hình của Carrot-er chúng mình:

– Trong không khí tưng bừng OT, deadline tanh tách đổ về mùa cuối năm, tháng 12 này đã có 2 “máu mới” gia nhập vào đại gia đình, Carrot thật vui vì có người cùng brainstorm, cùng “cày” deadline thâu đêm suốt sáng.

– Tiếp tục lưu giữ văn hóa “Therapy” ăn trưa hàng tuần, Carrot-er chúng mình quây quần, chia sẻ với nhau những dự định và cả những áp lực để cùng nhau “recharge” năng lượng cho một chiều làm việc hiệu quả.

– Bên cạnh những bài ca “Jingle Deadline”, “Last Christmas Idea”, Carrot không quên rắc thêm chút đường phèn vào ngày Giáng Sinh, cùng nhau check-in bên cây thông Noel, trao cho nhau những món quà “Secret Santa”.

Với những bạn trẻ chập chững dấn thân vào con đường marketing, cuộc sống agency hẳn là một thứ gì đó đặc biệt cuốn hút và đa sắc màu. Hy vọng Carrot-er chúng mình sẽ luôn vững tâm, giữ lửa đam mê và nhiệt huyết vượt qua vụ mùa bận rộn cuối năm. Stay creative, stay awesome, Carrot-er!

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn