Carrot Update: Chuyện ngành tháng 2 – Vitamin C(arrot) time for creative minds

Carrot đã có một tháng 2 “bùng nổ” với những trải nghiệm “đậm đà” như thế nào? Nhân ngày nói chuyện làm nghề, hôm nay cùng khám phá dăm ba hoạt động thường niên của Carrot-er nhé:  

– Carrot không quên truyền thống lì xì đầu xuân năm mới, mỗi phong bao lì xì còn là “vitamin C(arrot)” cho một năm làm việc “ngon” hơn, “béo” hơn cả về ý tưởng lẫn… doanh số

– Vẫn là session therapy quen thuộc của Carrot, những bữa trưa “nạp năng lượng” cùng nhau, những buổi brainstorming ngày đêm từ “quảng cáo thơm lừng” đến “chiến dịch màu mỡ”. 

– Tháng này, Carrot chào đón “thỏ non” mới gia nhập đại gia đình Carrot, mang đến làn gió mới cho những chiến lược và dự án sắp tới. Cùng chờ đón những campaign “đậm đà” hương vị và “ngọt ngào” sáng tạo từ gương mặt account mới toanh của Carrot. 

– Đúng với “gen” sáng tạo của agency, Carrot-er đã có buổi học Friday Learnings thú vị với sự tham gia của diễn giả Thanh Bình – Ủy viên truyền thông VNExpress Marathon, với chủ đề “Tại sao chạy bộ thay đổi cuộc đời bạn”. Buổi học mở ra một góc nhìn mới mẻ về việc kiên trì theo đuổi mục tiêu và sự tác động tích cực của nó với cuộc sống, “chúng ta win với những cái nhỏ thì mới deal với những thứ lớn”.

Tiếp tục theo dõi Carrot Update: Chuyện ngành tháng để cập nhật những “món ngon” tiếp theo của Carrot-er, nơi “vitamin C” không chỉ dừng lại ở Carrot mà còn là Creativity, Connection, Celebration! Tháng 3, chúng ta sẽ lại có những câu chuyện mới để kể và những mục tiêu mới để chinh phục. Keep crunching and stay fresh, Carrot-er!

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn