[KHAI TRƯƠNG] CẨN THẬN VỚI SOFT OPENING VÀ GRAND OPENING NHƯ THẾ NÀO??

Sau quá trình dài thai nghén và ấp ủ, ngày quan trọng cuối cùng đã đến – ngày một thương hiệu F&B chính thức giới thiệu đến mọi người! Nhưng bạn có biết, Soft Opening hay Grand Opening đều có những rủi ro?
 
???? ??????? là những ngày thương hiệu chạy thử để đánh giá toàn bộ hệ thống với một lượng khách nhất định. Mục đích chính là để chủ nhà hàng thu thập ý kiến từ khách hàng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày khai trương. Tuy nhiên, nhiều chủ thương hiệu đã bỏ qua bước này hoặc mong muốn push sale thật mạnh. Và như một con dao hai lưỡi, thương hiệu phải đối mặt với khủng hoảng truyền thông. Vì thế, có những thương hiệu đã phải dừng kinh doanh 3-5 ngày để khắc phục lại lỗi vận hành.
 
????? ??????? là một ngày quan trọng để chủ kinh doanh bắt đầu đưa nhà hàng mình ra mắt thị trường. Tuy nhiên điều quan trọng là thương hiệu phải có khách hàng mục tiêu trong giai đoạn này bởi không ít những trường hợp ngày khai trương thì bạn bè, người quen kéo đến nườm nượp nhưng sau đó thương hiệu nhanh chóng phải đóng cửa do nguồn khách thực sự không có. Vì vậy, chủ thương hiệu cần có một tầm nhìn và chuẩn bị tâm lý để có thể ổn định tình hình kinh doanh giai đoạn đầu, đừng vì những ngày đông khách mà lẫm tưởng mình thành công hay đừng vì những ngày vắng khác mà nản lòng.
 
Như vậy có thể thấy, Soft Opening và Grand Opening đều là những ngày quan trọng đối với một thương hiệu F&B, nhưng như một “em bé mới chào đời”, thương hiệu cần có một sự chuẩn bị kĩ càng trước đó. Sự chuẩn bị kĩ càng bắt đầu khi bạn đã hiểu thị trường cũng như hiểu chính thương hiệu mình để từ đó xây dựng chân dung khách hàng và chiến lược thương hiệu. Những nền tảng vững chắc này là cơ sở để xây dựng một kế hoạch ra mắt thương hiệu chỉnh chu tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng đồng thời tạo đà để thương hiệu phát triển sau này!
 
Hãy để Carrot Solution đồng hành cùng thương hiệu F&B đặt những bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục khách hàng!
 

Carrot Solution Agency – Marketing ngành F&B MindX Coworking Space 22C Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Liên hệ: 0963254089 Email: lam.nguyen@carrotsolution.com
Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn