Wabi Premium – Tạo dấu ấn thương hiệu khi nâng tầm hoạt động “mổ cá ngừ” lên thành một “nghi lễ” khai trương

ĐỀ BÀI:

Wabi Premium chuẩn bị khai trương nhà hàng tại Trung Hòa, Cầu Giấy nên cần 1 chương trình marketing để tạo dấu ấn cho thương hiệu đến khách hàng mục tiêu của hãng.

ĐỀ XUẤT:

Nhận thấy điểm mạnh của thương hiệu là món Sasimi cá ngừ và tập khách hàng mục tiêu là những người giàu có muốn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Carrot Solution đã đề xuất tổ chức hoạt động “mổ cá ngừ”. 

KẾT QUẢ:

Nhờ quá trình nghiên cứu, đề xuất và triển khai hoạt động truyền thông của Carrot mà sự kiện Wabi Premium – grand opening đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Khách tham gia thực sự bị ấn tượng và đã có rất nhiều phản hồi tích cực. Carrot tin rằng điều này sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến Wabi hơn từ đó giúp tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu của hãng trong tương lai.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG:

Triển khai đăng các bài viết liên quan đến sự kiện grand opening lên trên fanpage của Wabi và chạy quảng cáo nhắm đúng đối tượng mục tiêu.

Nâng nội dung bài viết lên 1 tầm cao mới: Vì nhà hàng lẫn khách hàng mục tiêu đều mang phong cách sang trọng, quý phái nên nội dung từng bài đăng đều được Carrot chọn lọc rất kỹ lưỡng đảm bảo thể hiện rõ sự tận tâm, chuyên nghiệp và đẳng cấp của Wabi.

1.Nghiên cứu:

a) Thương hiệu:

Wabi là thương hiệu nhà hàng sang trọng mang phong cách Nhật bản, chuyên cung cấp những món ăn cao cấp và đắt tiền. Sản phẩm nổi bật nhất của hãng là món Sasimi cá ngừ tươi được đánh bắt và vận chuyển từ Nhật về trong ngày. Quy trình vận chuyển, bảo quản khắt khe đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt mức cao nhất.

b) Khách hàng mục tiêu: 

– Tập trung tuổi (32-50t)
– Là doanh nhân, quan chức giàu có
– Thích tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm những thứ mới lạ, đặc biệt là văn hóa Nhật Bản
– Yêu thích nghệ thuật và đều là những người có chất

DSC_9128.png

2. Hoạt động mổ cá ngừ & ca nhạc

Không chỉ đơn thuần là 1 màn trình diễn mổ cá thông thường, Carrot muốn đẩy hoạt động này lên một tầm cao mới, trở thành 1 “nghi lễ mổ cá” hoành tráng mang đầy tính nghệ thuật và đậm chất Nhật Bản bao gồm:

– Phần lễ bái đặc trưng của người Nhật
– Nghi thức mổ cá ngừ đại dương nguyên con được thực hiện bởi các đầu bếp trứ danh tại Wabi
– Không gian: Bài trí theo phong cách trà thất, vườn ren 
– Âm thanh: Tiếng trống nổi tiếng thường được đánh trong các lễ hội lớn của Nhật

DSC_8964.png
Nghi thức mổ cá ngừ

Ngoài ra, Carrot đã lựa chọn ca sỹ Hà Lê là người biểu diễn trong buổi tối hôm đó. Lý do vì Hà Lê là một người chuyên hát nhạc Trịnh, thể loại nhạc mang âm hưởng sâu lắng rất phù hợp với không gian nghệ thuật của buổi lễ và phù hợp với tập khách hàng là những người giàu, có chất.

DSC_7358.png
Ca sỹ Hà Lê

Nếu anh/chị muốn có các chương trình đẩy mạnh doanh thu, tăng nhận diện thương hiệu hay đang gặp vấn đề trong việc marketing cho nhà hàng của mình, liên hệ ngay Carrot Solution để được tư vấn nhé!

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn