Taco Nón Lá – Doanh thu món mới tăng 25% so với trung bình

ĐỀ BÀI:

Taco Nón Lá cần một chiến dịch truyền thông để giới thiệu sản phẩm mới của hãng là món Burrito Supreme sẽ ra mắt vào tháng 10/2020.

ĐỀ XUẤT:

Carrot đề xuất chạy chương trình ưu đãi: Check-in từ ngày 21/10 – 30/10 nhận voucher “tặng 50k cho hóa đơn từ 250k”. Chương trình không chỉ giúp thu hút khách hàng mà còn tạo hứng thú và khuyến khích khách hàng dùng thử sản phẩm mới.

KẾT QUẢ:

Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn thời điểm hợp lý cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc truyền thông cho sản phẩm ngành F&B, Carrot Solution đã giúp Taco Nón Lá thực hiện thành công chương trình ra mắt sản phẩm mới bằng những con số doanh thu vô cùng khả quan. Doanh thu trong tháng 10 (tháng ra mắt sản phẩm) cao hơn hẳn so với những tháng còn lại, tăng 25% so với trung bình 2 tháng trước.

1. Nghiên cứu:

a) Thương hiệu:

– Taco Nón lá là một trong những thương hiệu đồ ăn Mexico Việt hóa đầu tiên tại Hà Nội. 
– Thương hiệu có tính cách phóng khoáng, trẻ trung, năng động mang đậm chất Mexico.

b) Khách hàng mục tiêu

– Người trẻ thích cái mới, thích bắt trend, thu hút bởi những thứ vui tươi, gây tò mò.
– Quan tâm đến vấn đề giá cả khi lựa chọn sản phẩm và mong muốn được giảm giá khi đi ăn.
– Yêu thích check-in, sống ảo cùng bạn bè.

IMG_9885.jpg

2. Thực thi:

a) Chiến lược

Sau khi nghiên cứu về thương hiệu và khách hàng mục tiêu, Carrot đề xuất chạy chương trình ưu đãi: Check-in từ ngày 21/10 – 30/10 nhận voucher “tặng 50k cho hóa đơn từ 250k”. Chương trình không chỉ giúp thu hút khách hàng mà còn tạo hứng thú và khuyến khích khách hàng dùng thử sản phẩm mới.

121729855_923587411499915_17779619527192

b) Triển khai hoạt động truyền thông:

Carrot đã triển khai các hoạt động truyền trông online (gồm facebook, instagram, seeding group) và offline.

– Facebook: Thay cover facebook mới để truyền thông cho sản phẩm. Ngoài ra còn đăng 2 bài lên fanpage của Taco Nón Lá và chạy ads. 1 bài quảng bá về sản phẩm mới của hãng, 1 bài thông báo về chương trình check-in nhận voucher.
– Instagram: Đăng bài tương tác trên Instagram từ ngày 21/10 đến 22/10 trong đó có 1 bài có lượt tương tác cao nhất từ trước đến nay của hãng, gấp khoảng 1.5 lần so với lượt tương tác trung bình.
– Seeding group: Đăng bài trong các group review về đồ ăn: “Hà Nội: Ăn gì? Ở đâu?”, “Thánh riviu – Riviu.vn”, “Hà Nội, ăn gì ngon?”
– Offline: Design 1 poster dán lên kinh và 1 ảnh dán lên máy pos nhằm tăng tính nhận diện cho sản phẩm khi khách hàng đến quán.

IMG_8358.JPG
Cover mới

Bài đăng trên facebook

Bài đăng Instagram

Seeding group

Nếu anh/chị đang có nhu cầu xây dựng chương trình truyền thông cho sản phẩm mới, hay đơn giản là muốn đẩy mạnh doanh thu, giải quyết vấn đề marketing mà nhà hàng đang gặp phải thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho Carrot Solution để được tư vấn nhé!

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn