Snow Island Coffee – Gia tăng nhận diện chuỗi nhờ menu nịnh mắt, hấp dẫn

ĐỀ BÀI:

Snow Island Coffee là một chuỗi thương hiệu cà phê khá có tiếng trong khoảng năm 2020. Trong thời điểm thương hiệu dự định ra mắt hai cơ sở mới tại Quế Võ và Ngô Gia Tự, Bắc Ninh, Snow Island Coffee mong muốn xây dựng lại hình ảnh thương hiệu và tăng nhận diện phủ rộng trên các kênh truyền thông.
Sau quá trình trao đổi, Snow Island Coffee và Carrot đã bắt tay để thực hiện kế hoạch re-brand cho thương hiệu nhằm mang lại độ nhận diện thương hiệu và lượng khách hàng như kì vọng của chủ thương hiệu.

Nằm trong kế hoạch xây dựng lại thương hiệu, Carrot Solution đề xuất xây dựng một bộ Menu món cho Snow Island Coffee phù hợp với định hướng:
– Chân dung khách hàng: Tệp khách học sinh/sinh viên/dân văn phòng trẻ/gia đình trong bán kính 5km, thu nhập 12 – 40 triệu, có nhu cầu tìm kiếm các địa điểm tụ tập bạn bè, gia đình, nơi thư giãn có các món đồ ngon
– Cá tính thương hiệu: Trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp

GIẢI BÀI:

Theo định hướng từ kế hoạch truyền thông, Carrot Solution đã bắt tay vào xây dựng Menu Brief và tiến hành thực thi 2 sản phẩm Menu bao gồm Menu 2 mặt và Menu Catalogue, đảm bảo các tiêu chí:
– Hình ảnh ngon mắt, ngon miệng, kích thích thị giác
– Thiết kế chỉn chu, đẹp mắt, dễ sử dụng
– Thể hiện đúng định vị, tính cách thương hiệu
– Đạt hiệu quả doanh thu Khai trương cao

Mời bạn ngắm nhìn các sản phẩm Menu chúng tôi đã thiết kế!

THIẾT KẾ MENU THƯƠNG HIỆU SNOW ISLAND COFFEE

MENU 2 MẶT

MENU CATALOGUE

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cách thức xây dựng một Menu ấn tượng giúp thương hiệu F&B tạo dấu ấn mạnh mẽ trước khách hàng của mình!

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn