Ốc 29 – Re- brand thương hiệu và khẳng định tên tuổi trên bản đồ F&B

Trong ngành F&B đầy cạnh tranh hiện nay, việc tái định vị thương hiệu là một nước đi chiến lược nhằm tạo ra sức mạnh ảnh hưởng lớn, xác định tệp khách hàng rõ nét hơn, mở rộng thị phần hay tăng hiệu quả cạnh tranh với các đối thủ.

Ốc 29 – một cái tên đã không còn xa lạ với các tín đồ ẩm thực, đã quyết định “thay áo mới” nhằm nâng cao giá trị thương hiệu. Đây là một case study Carrot Solution cùng đồng hành trong việc thực hiện chiến dịch tái định vị thương hiệu, và những kết quả của sự đồng hành này đã mang lại cho brand:

– Chương trình thu hút độ phủ rộng trong thời gian ngắn: Đạt hơn 600.000 lượt tiếp cận chỉ trong 22 ngày

– Tạo ra được những hình ảnh mới lạ, đẹp hơn, chất hơn trong phân khúc món ốc đang rất nhiều cạnh tranh

– Mở rộng tệp khách hàng & Tăng doanh số bán hàng từ 8% – 10% hàng tháng

– Thành công khi Khai trương cơ sở mới (Võ Thị Sáu)

Đó là tất cả câu trả lời cho cho chiến thắng vang dội của cuộc chơi truyền thông Grand Openning & Re-brand của Ốc 29.

Vậy Carrot đã làm gì?

Điểm chạm đầu tiên giúp khách hàng nhận biết thương hiệu là bộ hình ảnh mới, lạ, chỉn chu và hấp dẫn, phù hợp với tâm lý khách hàng và tính chất của thương hiệu. Carrot hợp tác cùng Ốc 29 xây dựng lại toàn bộ Logo, bộ nhận diện thương hiệu, biển bảng nhận diện điểm bán.

Bộ nhận diện thương hiệu mới đã hướng Ốc 29 đi đúng đường, đến gần hơn với khách hàng mới, thu hút độ phủ rộng với hơn 600.000 lượt tiếp cận chỉ trong 22 ngày. Tất cả mặt tiền của các cơ sở và các điểm bán đều được “khoác áo mới” chuyên nghiệp, chinh phục trái tim khách hàng bằng sự chỉn chu trong mọi khía cạnh từ menu đến đồng phục nhân viên đều có “bộ nhận diện” chỉn chu. Không dừng lại ở đó, Ốc 29 đã tiếp tục mở cơ sở số 4, đây là một bước tiến quan trọng, khẳng định tên tuổi thành công trong câu chuyện phát triển thương hiệu Ốc 29 trên thị trường F&B.

Đây là minh chứng rõ ràng cho việc phát triển thương hiệu F&B bền vững thông qua những chiến lược Marketing và Branding chuyên nghiệp. Ốc 29 và Carrot đã cùng nhau viết nên một chương mới, không chỉ thay đổi hình ảnh mà còn tạo ra những giá trị lâu dài cho cả thương hiệu.

“Làm sao để xây dựng phát triển những thương hiệu F&B bền vững bằng những chiến lược Marketing và thương hiệu bài bản và chuyên nghiệp”, đó là câu hỏi khiến Carrot ra đời! Liên hệ ngay để được tư vấn!

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn