[#CARROTShowcase] Phở Cuốn Hương Mai – Chiến dịch viral nhờ marketing cảm xúc

ĐỀ BÀI: Phở Cuốn Hương Mai là thương hiệu phở cuốn Ngũ Xã lâu đời từ những năm 2000 tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành chiến lược thương hiệu cho HM, Carrot nhận được đề bài về 1 chiến dịch tạo “sự yêu thích” của người tiêu dùng với thương hiệu HM đã có từ lâu và đang bị nhiều người quên lãng. 

THỰC HIỆN: 

CARROT đã đưa đến 1 màn trở lại mạng xã hội đầy ấn tượng cho Hương Mai nhân dịp 30/4 – 1/5 vừa rồi. Từ mạch giải phóng miền Nam đến thời kỳ bao cấp sau khi đất nước thống nhất, Carrot đã tạo ra: 

1. Món mới: Phở cuốn tóp mỡ – 1 món ăn mới lạ, sáng tạo, gắn liền với thời kỳ bao cấp, tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu và cả với những thương hiệu Phở cuốn khác trên thị trường. 

2. Hình ảnh, video, content vừa cảm xúc vừa độc đáo. (Mời bạn chiêm ngưỡng ảnh ở dưới)

 

3. Kênh truyền thông phủ mạnh mẽ: từ các kênh owned media: FB, Insta, Tiktok, cho đến kênh ngoài Tiktoker, Kênh 14…

 

4. Bắt đầu bằng 1 minigame tạo sự tò mò háo hức với quà tặng hấp dẫn: 1 năm ăn phở cuốn miễn phí.

 

5. Tạo ra loạt trải nghiệm offline đậm chất ngày Giải phóng: từ decor không gian đến các quà tặng, và 1 ưu đãi combo miền Nam rất đc khách hàng đón nhận. “Cho 1 combo Ấm no” là 1 trong những câu nói mà khách hàng làm cả đội ngũ nhân viên HM thích thú.

Xuất phát từ ý tưởng quay ngược bánh xe thời gian về hương vị truyền thống xưa, đội ngũ Carrot và Phở Cuốn Hương Mai đã dày công lên ý tưởng và xây dựng nên bức tranh thời bao cấp cổ kính, hoài niệm nhưng cũng không quên thổi vào đó hơi thở của thời đại mới. Chuyên mục Thời báo Hương Mai cùng hành trình tìm về lịch sử cũng giúp thực khách rút ngắn khoảng cách với thế hệ quá khứ, với những giá trị truyền thống tốt đẹp

KẾT QUẢ:

Chiến dịch viral giúp thương hiệu: 

– Bước đầu ghi dấu trong tâm trí người tiêu dùng – nhớ tới Hương Mai là nhớ tới hương vị Hà Nội cùng định vị “Thương hoài vị xưa”.

– Tiếp cận 807.622 người, tạo hơn 6.700 tương tác tích cực và tăng 8.900 lượt theo dõi Fanpage thông qua bộ ảnh concept bao cấp – loạt bài đăng – Ấn phẩm bắt mắt.

– Đạt hiệu quả doanh thu cao trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Muốn campaign gì, nghĩ ngay đến Carrot. Liên hệ sớm với chúng mình để thành công sớm nha. 

———————————————

Carrot Solution Agency – Marketing ngành F&B

364 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội  

0963254089 

https://www.carrotsolution.com/ 

contact10@carrotsolution.com

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn