[#CarrotSharing] New Course – New Experience

“Văn hóa công sở” đặc biệt tại Carrot chính là bọn mình được tham gia các buổi training vào cuối tuần, đây là thời gian để mọi người học hỏi và tiếp cận được nhiều kiến thức mới. Team Carrot thường nói vui với nhau sáng Thứ 6 hàng tuần là một buổi “Therapy”.

Tuần vừa rồi team Carrot được tham gia 1 buổi học đậm chất gen Z về chủ đề “Thần số học và phát triển bản thân” của Cô Cao Thanh Mai – một chuyên gia nổi tiếng của Học viện Gein, chuyên về nghệ thuật lập bản đồ thần số học phức tạp. Buổi học là một trải nghiệm đầy mới lạ giúp bọn mình khám phá những bí ẩn bên trong những con số của bản thân.

– Cô Mai đi sâu vào những khái niệm hấp dẫn, thần số học là một bản đồ toàn diện của từng người, nó chỉ ra điểm mạnh, điểm thiếu sót của bản thân. Nó hướng dẫn chúng ta vượt qua những khó khăn như những bài học hóc búa của cuộc sống và tiết lộ những thách thức tiềm ẩn mà các cá nhân có thể gặp phải trên đường đời.

– Bộ ba cuộc sống: Có ba chỉ số quan trọng trong số học là Đường đời, Mục đích sống và Sự thôi thúc tâm hồn. Hiểu được những chỉ số này sẽ mang lại cái nhìn sâu sắc về bản chất, sứ mệnh trong cuộc sống và động lực tinh thần của một người.

– Cả team đều nhận thấy được con số chủ đạo của bản thân ảnh hưởng nhiều đến sự khác biệt trong tính cách, suy nghĩ của mỗi người, thậm chí bộ số còn cho thấy chúng ta có phù hơp với công việc hiện tại hay không.

Sau buổi học sôi động với nhiều câu hỏi được giải đáp, buổi chiều cả team được “chạy deadline” ở All Day Coffee. Việc thay đổi không gian làm việc như thế này khiến chúng mình như được tăng 200 % năng lượng, đầu óc được thả lỏng, thư giãn, thoải mái, mọi deadline vì vậy cũng được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả

Bật mí là trong tháng 11 này chúng mình đang tìm kiếm thêm đồng bọn đó. Ai muốn gia nhập chung team với tụi mình thì apply ngay và luôn nha : Account: https://short.com.vn/ssv0

Planner: https://short.com.vn/FBXt

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn