Carrot Update: Chuyện ngành tháng 5 – Ăn & Làm, Chạy camp không ngừng nghỉ

Vườn Carrot đã quay lại với series chuyện ngành để “flex” các Carrot-er trong tháng 5 vừa qua rùi đây. Sau những ngày nghỉ lễ thật dài và sảng khoái, chúng mình đã trở lại và lợi hại hay “ăn hại” hơn xưaaaa!!!!

– Vừa kết thúc phi vụ Hương Mai – phở cuốn Tóp Mỡ “dậy sóng” mạng xã hội, chúng mình tiếp tục nhận được các nhiệm vụ khác từ client nên “đành” tạm gác lại việc học (huhu thiếu học là trống vắng sao sao ấy nên hứa sẽ sớm quay trở lại lớp thật sớm thuii)

– Hân hoan đón hè về, các Carrot-er rủ nhau đi “quang hợp”, hết mình phơi nắng onset ngoài trời và quyết tâm có một mùa job thành công rực rỡ! 

– Tháng 5 vườn Carrot có thêm thành viên mới gia nhập, và chúng tôi quyết định mở luôn session theraphy để chào đón chú “thỏ non” này. Không chỉ đơn thuần là bữa trưa ngon miệng hay những ly trà sữa, đây cũng là những trận bão não brainstorm đầy ý tưởng “ngon” và “đậm đà” của team. 

Cùng chờ đón và theo dõi Carrot Update: chuyện ngành tháng tiếp theo để cập nhật những điều “ham” hơn nữa của Carrot-er nhé! 

———————————————

???? Carrot Solution Agency – Marketing ngành F&B

???? 364 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội  

☎️ 0963254089 

???? https://www.carrotsolution.com/ 

???? contact10@carrotsolution.com

Scroll to Top
0001

Kết nối ngay với Carrot Solution

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tối ưu giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn