gtag('event', 'purchase', { 'transaction_id': 't_12345', 'currency': 'USD', 'value': 1.23, user_data: { email_address: 'johnsmith@email.com', phone_number: '1234567890', address: { first_name: 'john', last_name: 'smith', city: 'menlopark', region: 'ca', postal_code: '94025', country: 'usa', }, }, items: [{ item_name: 'foo', quantity: 5, price: 123.45, item_category: 'bar', item_brand : 'baz', }], });
 
Search
  • havucarrotsolution

[Q&A] #7: Giai đoạn nào thì các thương hiệu F&B cần và nên thuê Agency MKT
Vào một ngày nắng đẹp trời, chị khách hàng là chủ một thương thiệu F&B tìm đến Carrot với băn khoăn không biết nên thuê MKT Agency vào giai đoạn nào cho phù hợp.

Trả lời cho câu hỏi, Carrot khuyên chị nên xem xét thương hiệu của mình đang có ở trường hợp nào dưới đây ko?. Nếu có thì chị nhất định nên thuê, còn không thì chưa nên.


1. 𝑲𝒉𝒊 𝒃𝒂̆́𝒕 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒂̣𝒐 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖

Ở giai đoạn đầu này, Agency MKT sẽ giúp anh/ chị Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, vẽ chân dung khách hàng mục tiêu, từ đó để tìm hướng đi đúng giúp thương hiệu dễ dàng hơn khi thâm nhập thị trường.


2. 𝑲𝒉𝒊 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒈𝒐́𝒄 𝒏𝒉𝒊̀𝒏 𝒎𝒐̛́𝒊

Nếu chủ thương hiệu chỉ áp suy nghĩ cá nhân, quá trình kinh doanh sẽ dễ bị cảm tính và thiếu khách quan. Khi đó bạn nên có một người bên ngoài, giỏi chuyên môn, có góc nhìn khách quan hơn để review nhận diện các vấn đề cần sửa đổi hay tư vấn các giải pháp.


3. Đ𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒖̃ 𝑴𝑲𝑻 𝒏𝒐̣̂𝒊 𝒃𝒐̣̂ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒔𝒖̛̣ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒉𝒐́𝒂 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒎𝒐̂𝒏.

Không có đội MKT hoặc đội MKT chưa có sự phân hóa cao trong chuyên môn khiến doanh nghiệp dễ gặp phải 3 vấn đề nổi cộm sau:


a. Các chỉ số về bán hàng giảm Khi bạn đã đầu tư vào chất lượng sản phẩm, hình ảnh mà doanh thu vẫn không đạt được như kì vọng, bạn nên cân nhắc việc thuê MKT Agency. Với chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến, Đội MKT Agency sẽ phân tích được nguyên nhân và đưa ra lời khuyên để thúc đẩy chỉ số bán hàng: như xây dựng promotion, phương thức chạy ADS hiệu quả,...


b. Thiếu sự đồng bộ trong truyền thông: kênh, nội dung bài đăng trên các kênh truyền thông của doanh nghiệp

F&B là ngành đặc thù cần phải duy trì tần suất bài đăng trên các kênh truyền thông. Đội ngũ MKT thuê ngoài sẽ đưa ra kế hoạch về nội dung và hình ảnh trong từng giai đoạn. Sự thống nhất trong hình ảnh và đa dạng về nội dung sẽ khiến fanpage của thương hiệu thu hút khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm.


c. Thiếu bước đột phá mới cho thương hiệu

Đối với những thương hiệu đã duy trì lối mòn cũ trong khoảng thời gian dài, chủ thương hiệu F&B muốn có bước đột phá mới như Rebranding, đổi mô hình kinh doanh để phát triển theo hướng đi mới,... MKT Acengy sẽ giúp thương hiệu tạo ra bước đi đột phá mới dựa trên giá trị cốt lõi cũ.


Liên hệ ngay Carrot nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn những vấn đề liên quan đến hoạt động marketing của doanh nghiệp bạn nhé!

37 views0 comments

Recent Posts

See All

Hình thức làm việc Toàn thời gian. Thứ 2 - thứ 6. (Nghỉ thứ 7, CN). Mô tả công việc - Thiết kế các ấn phẩm truyền thông Online (Cover, Post, Fb/ IG…), tham gia hoàn thiện về mặt hình ảnh cho c