G-9PLNX8M4X3
top of page

FOUNDER LETTER

34092958_10212084421811591_2908405690819

CEO - Thanh Lam​

Với sự phát triển của ngành Food and Beverage (F&B), chúng tôi nhận ra nhu cầu cũng như mong mỏi tất yếu từ phía các chủ đầu tư, làm sao để có thể nâng tầm thương hiệu bằng những hoạt động Marketing mang tính bài bản và chuyên nghiệp?

Tuy nhiên việc đầu tư nhân sự Marketing lại khá cồng kềnh cho các mô hình SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ), chưa nói đến bài toán chi phí, ngay cả việc tìm đúng nhân sự chuyên về ngành đã là một khó khăn.

Chính vì vậy, Carrot Solution được sinh ra nhằm giúp chủ thương hiệu giải quyết bài toán khó này. Carrot Solution là giải pháp PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI cho các thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực 

F&B. Không chỉ cung cấp giải pháp về truyền thông đơn thuần, Carrot Solution hướng đến những giải pháp Marketing đúng nghĩa và cụ thể theo mục tiêu và nhu cầu của từng thương hiệu.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm ăn nằm trong lĩnh vực F&B, Carrot Solution mong muốn có thể đồng hành cùng thương hiệu và đem lại những giá trị thật

CARROT SOLUTION LÀ GÌ?

Là phòng Marketing thuê ngoài, cung cấp các gói giải pháp cụ thể theo từng nhu cầu của nhà hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Carrot Solution theo đuổi giá trị cốt lõi duy nhất: Người thật việc thật!

TẦM NHÌN

Trở thành người bạn đồng hành và chuyên gia Marketing đáng tin cậy trong lĩnh vực F&B

NHIỆM VỤ

Mỗi người chúng ta đều là những người khổng lồ. Nhiệm vụ của Carrot Solution là đồng hành và khai phá tiềm năng đó ở chính các đối tác!

bottom of page